Doanh nhân Minh Nhựa và câu chuyện đằng sau chiếc đồng hồ “Hỏa Long” trị giá 1 triệu đô - Doanh Nhân Miền Bắc

Header Ads

test

Doanh nhân Minh Nhựa và câu chuyện đằng sau chiếc đồng hồ “Hỏa Long” trị giá 1 triệu đô

Doanh nhân Minh Nhựa và câu chuyện đằng sau chiếc đồng hồ “Hỏa Long” trị giá 1 triệu đô


Năm 2012, diễn viên Thành Long đã sáng tạo và chế tác ra phiên bản giới hạn “RM057 Dragon Tourbillion - Rồng xanh, Rồng vàng và Rồng đỏ”, mỗi chiếc chỉ có duy nhất 1 cái. Và doanh nhân Minh Nhựa là người Việt Nam đầu tiên, duy nhất sở hữu chiếc đồng hồ “Rồng đỏ - Hỏa Long” quý giá.

Năm 2012 - Năm Rồng, Thành Long bắt tay với Richard Mille cho ra đời phiên bản RM057 Dragon Tourbillon gồm 3 phiên bản - Rồng xanh, Rồng vàng và Rồng đỏ. Cả 3 đều là độc bản - Unique Piece - mỗi cái chỉ có một chiếc duy nhất được sản xuất trên thế giới. Những chiếc đồng hồ Unique Piece chỉ được các hãng đồng hồ danh giá sử dụng cho những dịp đặc biệt, chế tác riêng cho những nhân vật nào đó.


Doanh nhân Minh Nhựa và câu chuyện đằng sau chiếc đồng hồ “Hỏa Long” trị giá 1 triệu đô - 1Chiếc Rồng Xanh Tourbillon của Thành Long được bán đấu giá từ thiện ngay lập tức cán mốc 1,7 triệu USD khoảng 35 tỉ vào thời điểm đó, còn 2 phiên bản rồng đỏ và rồng vàng đến tay những người sưu tầm. Năm 2019 - Một trong 3 chiếc RM Dragon Jackie Chan Tourbillon lại xuất hiện, cũng là bản với hình tượng Rồng đẹp và nổi bật nhất - Hoả Long. Nhưng điều đặc biệt hơn cả cho phiên bản này đó chính là ở đuôi và vây của Rồng là men nung xanh coban và một viên Sapphire giọt lệ ở đuôi Rồng - không những là duy nhất, mà không có gì có thể so sánh được, khi những người đam mê và chuyên gia về đồ xa xỉ đều hiểu rằng mỗi chi tiết nhỏ của một vật quý có thể đã làm tăng giá trị rất nhiều lần.

Phiên bản RM 057 Dragon Unique Piece Hoả Long này cũng như vậy, được quốc tế săn tìm rất gắt gao nhưng thông tin về nó lại rất hạn chế những người có thể tiếp cận, rất ít người biết về nó dù sẵn sàng mua với giá 1 triệu USD. Sau một cuộc hành trình dài để lùng tìm và kiên trì cùng người bạn thân thiết của mình về sưu tầm đồng hồ. Cuối cùng, năm 2019, người Việt Nam đầu tiên sở hữu chiếc đồng hồ quý giá và đặc biệt với 1 triệu đô chính là doanh nhân Minh Nhựa.

Doanh nhân Minh Nhựa và câu chuyện đằng sau chiếc đồng hồ “Hỏa Long” trị giá 1 triệu đô - 2
Hình ảnh chiếc đồng hồ quý được doanh nhân Minh Nhựa chia sẻ trên trang facebook cá nhân Phạm Trần Minh Nhật của mình
Doanh nhân Minh Nhựa và câu chuyện đằng sau chiếc đồng hồ “Hỏa Long” trị giá 1 triệu đô - 3
Chiếc đồng hồ trị giá 18 tỷ “Ngọa hổ tàng Long” của doanh nhân Minh Nhựa

C

ó thể nói, loài rồng là biểu tượng cho sự an khang, thịnh vượng, là một con vật thiêng liêng trong truyền thuyết của các dân tộc châu Á. Hỏa Long là rồng lửa, mang trong mình tính hiếu thắng, nóng nảy nhưng cũng là con rồng quyền năng, với dòng máu bên trong chính là nham thạch. Chính vì bản thân của Rồng đã mang nhiều tính đặc trưng biểu tượng nên có thể nói chiếc đồng hồ Hỏa Long bản thân nó đã vô cùng quý giá.

Nếu Thanh Long điều khiển gió mưa, Kim Long chăm lo mùa màng thì Hỏa Long là con rồng dũng mãnh, khó chịu khuất phục. Đây là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, may mắn và ý chí mà bất cứ một ai cũng mong muốn có được. Là một người yêu thích Phật học, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh tin vào những quyền năng và sự may mắn mà một con rồng khi được đặt đúng chỗ, đúng người sẽ phát huy.

----------------------------------
Nguồn: .24h.com.vn

Không có nhận xét nào