Đảo Síp cơ hội cho doanh nhân Việt ở Châu Âu - Doanh Nhân Miền Bắc

Header Ads

test

Đảo Síp cơ hội cho doanh nhân Việt ở Châu Âu

Đảo Síp cơ hội cho doanh nhân Việt ở Châu Âu


Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam với EU (EVFTA) ký kết vào ngày 30 tháng 6 vừa qua đã mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa Liên hiệp Châu Âu và Việt Nam.


Đảo Síp cÆ¡ há»™i cho doanh nhân Việt ở Châu Âu


Với cam kết xóa bỏ thuế quan cho hàng hóa và tạo thuận lợi cho hoạt động của các doanh nghiệp hai bên tại Việt Nam cũng như EU, hiệp định đã mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển kinh doanh tại các nước trong khối liên hiệp Châu Âu. Đây chính là thời điểm phù hợp để các doanh nhân Việt đầu tư cho mình tấm thẻ thường trú nhân Châu Âu. Với mức đầu tư khởi điểm 300,000 Euro vào bất động sản, các nhà đầu tư sẽ được sở hữu thẻ thường trú nhân trọn đời, tạo cơ hội thuận lợi cho doanh nhân Việt tự do tiếp cận thị trường EU.
Đảo Síp ngôi nhà thứ 2 ở Châu Âu
Đảo Síp cơ hội cho doanh nhân Việt ở Châu Âu - Ảnh 1.

Síp là môi trường lý tưởng tại Châu Âu để phát triển kinh doanh cũng như đầu tư cho tương lai cho cả gia đình. Nền kinh tế ổn định và sự ủng hộ của chính phủ với môi trường kinh doanh tư nhân hoá thông qua chính sách thuế ưu đãi cho doanh nghiệp chỉ 12,5% và các chính sách ưu đãi thuế khác được liên minh Châu Âu phê chuẩn cùng với 60 hiệp ước tránh đóng thuế hai lần, là điều kiện thuận lợi để các doanh nhân thành lập công ty và phát triển hoạt động kinh doanh quốc tế. Các ngành nghề chính thu hút đầu tư hiện nay tại Đảo Síp là bất động sản, du lịch và dầu khí. Từ khi phát hiện ra trữ lượng dầu khí lớn trong vùng đặc quyền kinh tế, Síp nổi lên là trung tâm năng lượng mới nổi trong khu vực. Hơn thế nữa, với lợi thế về vị trí ngay cửa ngõ của ba lục địa Âu, Á và Phi, từ Đảo Síp có thể đi lại thuận lợi đến các nước trong và ngoài Châu Âu thông qua hệ thống sân bay hàng đầu thế giới.
Bên cạnh tự do kinh doanh, Đảo Síp có cuộc sống an toàn với tỉ lệ phạm tội thấp, sở hữu hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Anh, hệ thống an sinh xã hội toàn diện và chất lượng chăm sóc y tế hàng đầu thế giới. Các thành phố quốc tế hiện đại với Tiếng Anh được sử dụng phổ biến, đầy đủ tiện ích và cơ sở hạ tầng đứng đầu Châu Âu. Tiêu chuẩn sống cao nhưng chi phí lại tương đối thấp kết hợp với không khí trong lành ấm áp của Địa Trung Hải là môi trường tốt cho trẻ em có thể tự do phát triển thể chất và trí tuệ cũng như nơi nghỉ hưu lý tưởng cho người lớn tuổi. Đảo Síp như một ngôi nhà thứ hai cho các doanh nhân có thể định cư và đầu tư cho tương lai. Đây là lý do Đảo Síp, trong thời gian dài, đã thu hút rất nhiều gia đình người Anh đến để xây dựng cuộc sống mới. Hiện tại, đây là cộng đồng người nước ngoài lớn nhất ở Đảo Síp.
Đảo Síp cơ hội cho doanh nhân Việt ở Châu Âu - Ảnh 2.

Ngoài ra, bất động sản Đảo Síp có chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế và được đầu tư bởi các tập đoàn phát triển dự án hàng đầu trên thị trường Châu Âu. Thị trường bất động sản sôi động, đặc biệt là tại các thành phố vàng như Pafos, các nhà đầu tư có thể mua bán bất động sản với lợi nhuận hấp dẫn.
Đăng ký tham dự hội thảo Đảo Síp giúp doanh nhân Việt hoạch định tương lai cho cả gia đình ở Châu Âu, tại Hồ Chí Minh, ngày 03/08/2019 và Hà Nội, ngày 04/08/2019. 
--------------------------------
nguồn:cafebiz.vn

Không có nhận xét nào